ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ โรงเรียนบ้านห้วยท่าช้าง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาราชบุรี เขต 1
วันที่ 22 เมษายน 2021 9:35 PM
b-school01
logo-b โรงเรียนบ้านห้วยท่าช้าง
หน้าหลัก » นานาสาระ » แอลกอฮอล์ คอลเลคชั่นแก่นแท้ของบริษัท

แอลกอฮอล์ คอลเลคชั่นแก่นแท้ของบริษัท

อัพเดทวันที่ 6 มีนาคม 2021 เข้าดู 29 ครั้ง

แอลกอฮอล์ คอลแลคชั่นแก่นแท้ของบริษัทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ คุณภาพ การประกันคุณภาพเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของอู๋เหลียงเย้ นี่เป็นมุมมองที่รองรัฐมนตรีว่าการกระทรวง การจัดการคุณภาพของเขายืนยันมาโดยตลอด ในแง่หนึ่ง เขายังเป็นเด็กฝึกงานของพ่อ และพ่อของเขาทำงานหนัก ในด้านระบบคุณภาพมาโดยตลอด

ในการประชุม ประเมินราคาไวน์ระดับประเทศครั้งที่2 ในปี2506 ผู้เชี่ยวชาญด้านการประเมินอย่างเข้มงวด ได้ให้ความสำคัญกับไวน์ว่า กลิ่นหอมยาวนาน รสชาติกลมกล่อม ปากฉ่ำ คอสะอาด รสชาติที่กลมกลืนถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับรสชาติที่ครอบคลุม การประเมินผล นี่เป็นความคิดเห็นที่หาได้ยากของเหล้าจีน ซึ่งกลายเป็นจุดเริ่มต้นของข้อกำหนดด้านคุณภาพของอู๋เหลียงเย้ ซึ่งต้องมีสีกลิ่นรสชาติและรูปแบบที่ดี

แอลกอฮอล์

หลิวเพ่ยหลงพ่อของหลิวเฟิงเซียง เข้าร่วมโรงงานในปีพ.ศ.2502 เขายุ่งอยู่ในแนวหน้า ของการปรับปรุงคุณภาพของอู๋เหลียงเย้มานานหลายทศวรรษ และต่อมาได้กลายเป็นหัวหน้าวิศวกร คนรุ่นนี้ยังเป็นผู้ก่อตั้งระบบการจัดการคุณภาพ

ที่ทันสมัย และในตอนแรกได้จัดตั้งระบบคุณภาพ โดยพิจารณาจากมนุษย์ เครื่องจักรวัสดุ สิ่งแวดล้อมวิธีการและการวัดในปี1990 กลายเป็นองค์กรแรกในอุตสาหกรรมสุราของจีน ที่ได้รับรางวัล National Quality Management Award ตั้งแต่นั้นมาระบบการจัดการคุณภาพก็ค่อยๆ ดีขึ้น ในมุมมองของหลิวเฟิงเซียง นโยบายคุณภาพคือ ค่านิยมคุณภาพขององค์กร ชี้นำองค์กรให้เลือกระหว่างคุณภาพ และปริมาณและทางเลือกระหว่างผลประโยชน์ระยะสั้น และระยะยาว

และปฏิบัติตามอย่างสม่ำเสมอ โดยปราศจากการแทรกแซงจากเงื่อนไขภายนอก นโยบายคุณภาพรวบรวมแก่นแท้ของไวน์ และรักษางานฝีมือเป็นเวลาหนึ่งศตวรรษ และมุ่งมั่นเพื่อมาตรฐานคุณภาพการผลิตเบียร์ที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งสรุปความตั้งใจเดิม และการแสวงหาเชื่อมโยงรากฐาน วิธีการเส้นทางและเป้าหมายที่ส่งเสริมการพัฒนาในยุค ขั้นตอนใหม่ก้าวหน้า และให้คำแนะนำมาก เวทีใหม่คืออะไร คำตอบนี้เกี่ยวกับการมองออกไปข้างนอกและข้างใน ในเวลาเดียวกัน

เมื่อมองออกไปข้างนอก แอลกอฮอล์ แสดงให้เห็นถึงแนวโน้มการพัฒนา โดยทั่วไปของอุตสาหกรรมสุรา เป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน อุตสาหกรรมสุราของจีนแสดงรูปแบบ เพิ่มขึ้นสองครั้งและลดลงสองครั้ง ซึ่งรายได้จากการขายสุรา กำไรจากอุตสาหกรรมยังคงเติบโต และผลผลิตรวม และจำนวนองค์กรที่สูงกว่าขนาดที่กำหนด ยังคงลดลงด้วยการก้าวของการพัฒนาองค์กร ตัวชี้วัดการดำเนินงานต่างๆ ได้เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ เป็นเวลาสามปีติดต่อกัน หลังจากที่ก้าวข้าม หมื่นล้านก้าว ในแต่ละปีการเติบโตขนาดใหญ่ก็ค่อยๆ ขยับไปสู่ระดับสูง การพัฒนาคุณภาพจากมุมมองของตลาดในประเทศ แม้ว่าระดับการบริโภคสุราโดยรวมของจีน อาจคงเดิมหรือลดลงในอนาคต

แต่ลักษณะความต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความต้องการสุราคุณภาพสูงจะเปลี่ยนไป ไวน์ไม่ขาดแคลน แต่ขาดไวน์ที่ดีในระยะยาว จะกลายเป็นปัจจัยชี้นำอุปสงค์และอุปทาน มุ่งมั่นที่จะผลิตไวน์ที่ดี ยังคงปรับปรุงการแสวงหาคุณภาพ

และข้อกำหนดด้านคุณภาพ บนพื้นฐานที่สุรารสลู่โจว ครองส่วนแบ่งการบริโภค70% ตรรกะในการพัฒนาคือ การแสวงหางานฝีมือรับประกันคุณภาพ และคุณภาพที่ดี จะนำมาซึ่งการยอมรับของผู้บริโภค ซึ่งจะให้การตอบรับเชิงบวกเกี่ยวกับผลลัพธ์ทางการตลาดของ บริษัท อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สูตรลับในปัจจุบันได้รับการตั้งชื่อ ตามช่วงปลายราชวงศ์ชิง และจุดเริ่มต้นของสาธารณรัฐจีน มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่าหนึ่งร้อยปี และโดยพื้นฐานแล้วมันก็มาพร้อมกับการสืบทอด

สูตรลับของเฉิน บัควีทคือ ข้าวฟ่างครึ่งลูกและข้าวเหนียวครึ่งหนึ่งข้าวเหนียว20% เมล็ดสีแดงเสฉวนทางตอนใต้ ถูกสร้างขึ้นและห้องใต้ดินหมักด้วยการนึ่ง ซึ่งเป็นสูตรลับของเฉินที่ลึกลับ แต่เดิมถูกเปิดเผยต่อสาธารณะโดยเติ้งจื้อจุน ข้อมูลต้นฉบับที่แปลเป็นคณิตศาสตร์สมัยใหม่คือ ข้าวฟ่าง 40% ข้าว 20% ข้าวเหนียว 20% บัควีท 15% และข้าวโพด 5% เรื่องราวในตำนานของสูตรลับนี้ ได้เพิ่มสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ ให้กับประเพณีของเมืองชายแดนทางตะวันตกเฉียงใต้ยีบิน

ในตอนท้ายของราชวงศ์หยวน และจุดเริ่มต้นของราชวงศ์หมิง นายตระกูลเฉินเหวินเฟิง ที่มีชื่อเสียงที่สุด ได้กำหนดกฎในการส่งต่อสูตรให้กับผู้ชายไม่ใช่ผู้หญิง และส่งต่อภายในตระกูลเท่านั้น สูตรลับถูกส่งต่อไปยังเฉินชานซือ

ผู้สืบเชื้อสายของตระกูล แต่เนื่องจากไม่มีผู้สืบทอด เขาจึงส่งต่อสูตรลับให้กับจ้าวหมิงเซิง คนรักของเขา ธุรกิจของเหวินเฟิง กำลังเฟื่องฟู แต่ไม่มีเด็กผู้ชายในครอบครัว และเขาไม่มีทางเลือกนอกจากทำลาย กฎของครอบครัวอีกครั้ง และส่งต่อสูตรลับให้กับเติ้งจื้อจุนเด็กฝึกงานคนแรกเหวินเฟิง ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น หลี่ฉวนหย่ง ในมือของเติ้งจื้อจุนและยังขายดี ภายในปีพ. ศ.2495 เติ้งจื้อจุนได้ทำสูตรลับของเฉิน

ในทศวรรษต่อมาสูตรลับของเฉิน ได้รับการปรับปรุงครั้งใหญ่สองครั้ง หลังจากก่อตั้งโรงงานจนถึงปี1960 สัดส่วนของธัญพืชทั้ง 5 ชนิดถูกปรับเป็น 24% สำหรับข้าวฟ่าง 28% สำหรับข้าวเจ้า 7% สำหรับข้าวเหนียว 31% สำหรับบัควีทและ 10% สำหรับข้าวโพด การไม่แย่งอาหารกับผู้อื่น ถือเป็นคุณค่าพื้นฐานที่สุดของการผลิตไวน์ เขาแนะนำว่าการปรับเปลี่ยนดังกล่าว ได้ลดการใช้ข้าวฟ่าง และข้าวเหนียวลงอย่างมาก และเพิ่มสัดส่วนของบัควีทบนพื้นฐานของการรักษาคุณภาพและรสชาติแบบดั้งเดิม สอดคล้องกับความต้องการของสังคมและเวลามากขึ้น

อ่านบทความต่อไปคลิ๊ก !!! ร่างกาย สำหรับผู้หญิงใครเป็นผู้กำหนดมาตรฐาน

นานาสาระ ล่าสุด